72 Gold Products

ผลิตนาฬิกาแขวนผนัง นาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะ นาฬิกาข้อมือ ขายเครื่องและอุปกรณ์นาฬิกา รับผลิตสินค้าพรีเมี่ยมทุกชนิด

เกี่ยวกับเรา

คุยกับ 72 GOLD PRODUCTS

แนะนำตัวเอง

บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตนาฬิกา และสินค้าพรีเมี่ยม เพื่อเป็นของที่ ระลึก ของขวัญ ของชำร่วย และ เพื่อเป็นสื่อในการโฆษณา ผลิตภัณฑ์ของท่าน ดังนั้นเราจึงถือว่าคุณภาพสินค้าพรีเมี่ยมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะเราทราบดีว่าการดูแลลูกค้า และ การประชาสัมพันธ์บริษัทฯ ทำให้ทุกบริษัทฯ เป็นที่รู้จักของลูกค้าและบุคคลทั่วไป ซึ่งสินค้าทั้งหมดของเรา ล้วนนำมาทำเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่สามารถนำ มาสกรีนโลโก้ บริษัทฯ หรือ ชื่อร้านค้า ของท่านลงที่พื้นผิวผลิตภัณฑ์เพื่อส่งเสริมการตลาดของท่าน ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ทางร้านยังให้คำปรึกษา แนะนำ ในการผลิต และจัดซื้อของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการออกแบบโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ดีไซน์ มีประสบการณ์ในการออกแบบและสามารถแก้ไขแบบเพื่อความสวยงามและเหมาะสม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และยังให้คำปรึกษาในเรื่องงบประมาณในการผลิตเพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ เราขอยินดีเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของท่าน และสินค้าต่างๆ ของเราคงจะช่วยให้ท่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้นในการจัดทำ ของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม ของขวัญ และของชำร่วย เนื่องในวาระและโอกาสพิเศษต่างๆ อาทิเช่น

1.งานประชาสัมพันธ์บริษัทหรือสินค้า ในช่วงแนะนำบริษัทและสินค้าใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเห็นและจดจำตราสินค้าได้ตามสถานที่ต่างๆ ที่ได้พบเห็นสินค้าหรือของที่ระลึกที่มีแบรนด์ติดอยู่
2.การให้ของที่ระลึกช่วงเทศกาลในวันปีใหม่กับลูกค้าของบริษัท เพื่อแทนคำขอบคุณ สำหรับผู้มีอุปการะคุณ
3.กิจกรรมส่งเสริมการขายและการโฆษณาบริษัทหรือสินค้า
4.แจกของที่ระลึกในงานชมรมในวาระและโอกาสต่างๆ เช่น ของที่ระลึก ของขวัญวันปีใหม่ ของที่ระลึกของหน่วยงานราชการ องค์กรต่างๆ ของที่ระลึกในงานเกษียณอายุราชการ ของที่ระลึกสำหรับงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ ของที่ระลึกในงานเลี้ยงรุ่นประจำปี ของขวัญ ของรางวัล และของที่ระลึกในงานแข่งขันกีฬาสามัคคี

เมื่อต้องการสินค้าพรีเมี่ยมเรานึกถึงอะไร
1.(ในสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้เราขอนำเสนอข้อนี้เป็นข้อแรกค่ะ) งบประมาณในใจที่เราต้องการจ่าย ซึ่งเราเคยได้ยินอยู่บ่อยว่า ของถูกไม่มีดี และของดีไม่มีถูก แต่อย่าลืมว่าคุณเป็นผู้เลือก และ จำนวนที่ต้องการ
2.ของ ขวัญ ของชำร่วย ที่คุณกำลังมองหาให้ลูกค้า เนื่องในโอกาสอะไร เพราะเราอาจช่วยคุณคิดว่าควรเป็นของที่ระลึกประเภทไหน ออกแบบโลโก้ประมาณไหน (ทั้งหมดนี้เรามีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบงานให้)
3.วันที่ ที่ต้องการใช้สินค้า เพราะหากคุณต้องการใช้สินค้ากระทันหัน เราต้องนำเสนอสินค้าที่มีในสต๊อก (เป็นสินค้าที่เราทำไว้เพื่อกรณีมีลูกค้าต้องการสินค้าฉุกเฉิน) ไม่ใช้สินค้าเหลือนะค่ะ แล้วนำมาสกรีนในรูปแบบของคุณ
4.เตรียมรูปแบบโลโก้ ของร้าน หรือ องค์กร และข้อความที่ต้องการใส่ไว้ในของชำร่วย

ยอดการสั่งซื้อขั้นต่ำ
การสั่งซื้อขั้นต่ำ สำหรับนาฬิกาคือ 50 เรือน แต่สำหรับสินค้าประเภทอื่น เราคงต้องดูจำนวนเพราะเนื่องจากสินค้าบางประเภทอาจเป็นสินค้านำเข้าซึ่งจำเป็นต้องมีจำนวนขั้นต่ำที่ 1,000 ขิ้น ยกเว้นหากเรามีสต๊อกสินค้าอยู่ขณะนั้นก็สามารถทำได้ ในกรณีที่จำนวนน้อย การทำภาพโลโก้ แบบ 4สีออฟเซ็ท อาจไม่คุ้มนัก เราจึงแนะนำให้ลูกค้าทำเป็นงานสกรีนซึ่งจะสกรีนได้ไม่เกิน 3 สี และต้องเป็นสีตาย (คือสีที่ไม่สามารถสกรีนไล่สีได้) ซึ่งงานสกรีนจะเหมาะกับงานที่ไม่เกิน 200 ชิ้น ราคาจะต่างกับงานออฟเซ็ท ประมาณ 20 บาท

ระยะเวลาการผลิต
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนการผลิต และ การสั่งซื้อลูกค้ารายอื่น ๆ ณ ขณะนั้น แต่ในเวลาโดยปกติ คือ 20-30วัน หรือ กรณีที่ลูกค้าจำเป็นต้องการใช้สินค้าด่วนพิเศษ ก็สามารถแจ้งได้

เมื่อตกลงสั่งซื้อ
1.ลูกค้าระบุรหัสสินค้า และ ชื่อสินค้าให้ทางบริษัทฯ ทราบพร้อมจำนวนและแบบพิมพ์ เพื่อให้ทางบริษัทฯ ประเมินราคาและจัดทำเอกสารสั่งซื้อสั่งทำ
2.มัดจำสินค้า 30% ณ วันที่สั่งซื้อ
3.บริษัทฯ ทำตัวอย่างผ่านกราฟฟิค เพื่อให้ลูกค้าอนุมัติ
4.จัดทำตัวอย่างจริงเพื่อให้ลูกค้าตรวจดูความถูกต้องทั้งสินค้าและงานออกแบบอีกครั้ง และ เซ็นต์อนุมัติการทำงาน
5.ในกรณีจัดส่งสินค้าในเขต กรุงเทพฯ บริษัทฯ เป็นผู้จัดส่งให้ฟรี ยกเว้นการจัดส่งต่างจังหวัดลูกค้าเป็นผู้จ่ายค่าขนส่ง
6.ชำระ ส่วนที่เหลือ 70% ณ วันที่ส่งสินค้า

บริษัท 72 โกล์ ด โปรดักซ์ จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ของเราทุกชิ้นจะเป็นสื่อกลางการประชาสัมพันธ์ ที่ประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

Comments are closed.